Welcome to our company ICTLAW!
(+84)24.3350.3168
Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ICTLAW InternationalICTLAW InternationalICTLAW International

Giới thiệu

Phương châm của chúng tôi

ICTLAW với phương châm ‘Hard legal- made simple Pháp lý khó hóa đơn giản’ sẽ mang lại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn và đại diện pháp lý tốt nhất trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ và luật doanh nghiệp-thương mại-đầu tư tại Việt Nam.

Thời gian nhanh chóng
Chuyên gia kinh nghiệm
Nhân sự nhiệt tình
Làm việc trách nhiệm
Chúng tôi đặt sự thành công của khách hàng là phương châm cố gắng mỗi ngày.
Tìm hiểu thêm về ICTLAW? Cùng xem Hồ sơ năng lực của chúng tôi...

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi đặt ra đó là giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước kinh doanh ở Việt Nam hiệu quả hơn, từ đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế và mở cửa cho một thị trường cạnh tranh lành mạnh. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn làm việc tại Công ty cùng mạng lưới đông đảo các cộng tác viên, ICTLAW luôn cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn cho các vấn đề của doanh nghiệp. ICTLAW mong muốn là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi là chuyên gia
về sở hữu trí tuệ và luật kinh doanh
với 20 năm hành nghề luật

ICTLAW

Hai lĩnh vực chính

Tư vấn pháp luật và Dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp

Lĩnh vực thế mạnh

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài và đăng ký sở hữu trí tuệ

Thành lập

Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội

Đội ngũ luật sư

Kinh nghiệm, nhiệt tình, kiến thức chuyên sâu

tải xuống (3)

Phương châm của chúng tôi

Công ty ICTLAW am hiểu pháp lý, với kinh nghiệm làm việc lâu năm với các cơ quan quản lý Nhà nước và sự hợp tác chặt chẽ với các hãng luật trên thế giới sẽ giúp cho hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam cũng như hoạt động đầu tư ra nước ngoài và đăng ký sở hữu trí tuệ ra nước ngoài của doanh nghiệp Việt Nam được nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi.

Chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm
Có uy tín và đạo đức nghề nghiệp
Lấy khách hàng làm trung tâm
Làm việc trách nhiệm

ICTLAW luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp. ICTLAW sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng của mình, coi sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa của sự thành công.

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.

Melbourne, Australia
(Sat - Thursday)
(10am - 05 pm)

No products in the cart.

X